Smart Signage Platform

Smart Signage Platform

Smart Signage Platform

Smart Signage Platform
Ngày đăng: 30/07/2019

Sự cạnh tranh thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng tăng buộc các doanh nghiệp phải thay thế các biển quảng cáo tĩnh truyền thống và hướng tới các giải pháp thay thế bắt mắt, hiện đại hơn. Nắm bắt được xu thế đó, công ty Cổ phần VIoT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lí tập trung và thông minh nội dung trình chiếu trên các thiết bị tương tác với dịch vụ DiGiAds.


DiGiAds định vị mình là một VSSP (VIoT Smart Signage Platform) – Hệ thống quản lý thông minh thiết bị trình chiếu nội dung kỹ thuật số (Digital Signage Content Management System – CMS). Với nền tảng phần mềm điện toán đám mây, DiGiAds giúp bạn quản lý hiệu quả bất kỳ loại nội dung nào trên nhiều phương tiện trình chiếu kỹ thuật/màn hình kỹ thuật số tại nhiều vị trí khác nhau.

Công ty Cổ phần VIoT là một công ty được thành lập bởi một nhóm doanh nhân trẻ đầy năng lượng, hoài bão và nhiệt huyết, sở hữu kiến thức hiện đại từ các trường đại học danh tiếng tại Australia với mục tiêu hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường Internet Vạn Vật tại Việt Nam, góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc kiến thiết đất nước.
 

Chia sẻ:
Tin liên quan